Tam trang bang bia mat ong va trung

Bạn có biết bia mật ong và trứng gà là phương pháp tắm trắng tự nhiên và hiệu quả rất tốt? Bia không chỉ là một loại đồ uống được yêu thích mà nó còn là một mỹ phẩm thiên nhiên trong việc làm đẹp da, tắm trắng. Có rất nhiều tắm trắng toàn thân với bia. Trong đó cách kết hợp bia, mật ong, trứng gà được nhiều chị em yêu thích vì khá đơn giản và nguyên liệu ngay trong bếp nhà mình.

 


 

Cách làm khá đơn giản. Bạn chuẩn bị 1 cốc 500ml bia tia, 1 quả trứng gà, và 1 chén con mật ong. Trộn đều 3 nguyên liệu này, đánh tan hỗn hợp trên. Trước khi tắm hỗn hợp này cần tắm bằng muối tắm tẩy da chết trước. Sau đó dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch trên, massage toàn bộ cơ thể theo chuyển động tròn. Tuần tắm 2 - 3 lần. Sau một tháng bạn sẽ thấy da sáng hơn và mềm mịn hơn. 


Tuy nhiên các phương pháp tắm trắng tự nhiên chỉ có tác động trên bề mặt và phải mất khá nhiều thời gian. Tắm trắng tại các Spa với các phương pháp hiện đại như Tắm trắng Nhật Bản Takano tắm trắng Nhật set 3 gói,tắm trắng vitamin C rong biển, tắm trắng công nghệ Nano, ...sẽ giúp bạn điều này. Với các máy móc hiện đại , và nguyên liệu được đảm bảo, các dưỡng chất thiên nhiên thẩm thấu vào sâu bên trong da nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả từ sâu bên trong. Nhờ vậy làn da sẽ trở nên trắng sáng từ bên trong, hiệu quả lâu dài, an toàn. Tham khảo tam trang het bao nhieu tien

Nguồn: http://chamsoclamdepda.blogspot.com/2015/02/cach-tam-trang-bang-bia-mat-ong-va.html
 

Write a comment

Comments: 0