Dieu can biet ve bao hiem y te Bao Viet

Với nhiều điểm bán bảo hiểm phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, khách hàng có thể mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. 

Bảo hiểm y tế của Bảo Việt bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 

Nếu bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tới 65 tuổi thì bạn có thể đăng ký Bảo hiểm y tế của Bảo Việt. Liên hệ đường dây nóng 1900 55 88 99 hoặc 04. 3573 0505 để được tư vấn bảo hiểm phù hợp

Bảo Việt không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, chỉ cần một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình,  có thể tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á.

Quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí và được bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc.

Ngoài ra Bảo Việt còn có rất nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng

Bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện “Baoviet Healthcare” gồm các gói sản phẩm với các quyền lợi bổ sung phong phú để khách hàng lựa chọn trên cơ sở cân đối giữa nhu cầu và khả năng tài chính của mình như bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn không phải do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, bảo hiểm cho các chi phí y tế nội trú và ngoại trú thực tế và hợp lý phát sinh trong trường hợp tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm….

Tham gia chương trình Bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện “Baoviet Healthcare” uy tín nhất để an tâm tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu. 

 

Ngoài ra Bảo Việt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ,gói bảo hiểm nhân thọ khác cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Liên hệ dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 qua Đường dây nóng 1900 55 88 99 hoặc 04. 3573 0505 Nguồn: http://lanphuongsky.blogspot.com/2014/04/nhung-dieu-can-biet-ve-bao-hiem-y-te-cua-Bao-Viet.html

Write a comment

Comments: 0