Hà Nội điểm đến của ẩm thực mọi vùng miền

Hà Nội 36 phố phường với rất nhiều thức ngon và đặc biệt. Nếu có cơ hội, bạn có thể đến những nhà hàng (restaurant), quán ăn ngon ở Hà Nội để thưởng thức. Nếu không, bạn cũng có thể lân la trên mạng và tìm những quán ăn vỉa hè. Mỗi nơi đều tạo cho bạn những cảm giác cực thú vị đấy.
 

 


 
 Nếu là người nước ngoài, bạn có thể tìm hiểu những nhà hàng, quán ăn ngon ở Hà Nội bằng cách lên Google gõ các cụm từ như: “Hanoi restaurant, Restaurants & Bars in Vietnam, Best Hanoi restaurants,Vietnam Restaurant”. Hoặc nếu bạn biết đọc tiếng Việt, bạn có thể search cụm từ “nhà hàng ở Hà Nội, quán ăn ngon ở Hà Nội”. Với những tín đồ thích ngắm phố phường và ngồi ở một góc nào đó giữa thủ đô, bạn có thể tìm cụm từ “món ngon vỉa hè Hà Nội, đặc sản Hà Nội phố..” Sẽ rất thú vị và có ích cho những chuyến hành trình sắp tới đấy.

 


 
 

Còn nếu bạn là người Việt Nam nhưng chưa từng đến Hà Nội bao giờ, hoặc có thể chưa biết gì nhiều về các quán ăn ngon, các nhà hàng ở Hà Nội. Hãy tham khảo bạn bè và tìm trên mạng. Tốt nhất là hãy đi và trải nghiệm. Mỗi nơi sẽ có những món ăn ngon, những cách phục vụ, bài trí không gian khác nhau...Thú vị lắm chứ phải không các bạn

 


 Còn với những ai thích lang thang phố phường thì khỏi cần nói nhé. Hà Nội hầu như phố nào cũng có món ngon, tập trung nhiều ở trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng...Những nơi này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng các nhà hàng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những món ngon Hà Thành nhé! 

Write a comment

Comments: 0