Tìm dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên

 


Ra tết, hầu như các nhà trọ gần trường học, khu vực nội thành đều tăng giá phòng trọ khoảng 20%. Vì vậy, sinh viên đang có xu hướng chuyển nhà ra ngoại thành để giảm bớt chi phí.

Chuyen-nha


Thu Hoài, ĐH Luật HN, trọ tại đường Chùa Láng cho biết: Phòng bình thường, không có điều hòa, máy nóng lạnh đã 2tr. Giờ tăng lên 2tr5 cả tiền điện nước. Nhà mình không quá khó khăn còn không ở được huống chi các bạn nhà nghèo. Vì vậy, mình tính ở trọ khu Nhổn để bớt đi được một khoản chi phí cho bố mẹ.Chịu khó dậy sớm bắt xe bus đến trường vậy. Nhưng đồ đạc của mình và hai bạn cùng phòng nhiều quá. Không biết chuyển nhà thế nào hay phải thuê.

chuyen-nha-sinh-vien


Có thể thấy, tâm lý chung của các bạn sinh viên hiện giờ đang khá hoang mang và lo lắng. Trong khi mới ăn Tết xong, nhiều bạn chuẩn bị thi hết kỳ lại phải lo lắng đến chuyện chuyển nhà. Chuyển đi đâu? Chuyển như thế nào? Đi xe nào tới trường...Những điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chuyện học tập.


Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số công ty có dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên. Hy vọng, những công ty chuyển nhà đó sẽ giúp được các bạn sinh viên vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

 

Write a comment

Comments: 0