Trị sẹo lõm an toàn hiệu quả

Hầu hết những phương pháp trị sẹo thông thường đều làm da bạn bị tổn thương và gây nên những hậu quả không lường trước được sau khi điều trị. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một cách điều trị thích hợp để cứu làn da và mang lại sự tự tin cho mình.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm, trong đó, phổ biến nhất là do di chứng bệnh thủy đậu, bị bỏng bị ngã… đặc biệt là di chứng của việc chăm sóc và điều trị mụn không đúng cách.

 

Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo lõm như: mài mòn, lột tẩy, laser… Tuy nhiên, các phương pháp này hầu hết hướng vào việc cắt bỏ, lột, tẩy, mài mòn gờ của sẹo nhằm làm bằng phẳng khu vực sẹo. Quá trình đó làm làn da của bạn bị mài mòn sâu và trở nên yếu ớt, nhạy cảm, thậm chí để lại các hậu quả nghiêm trọng sau điều trị.

 


Hãy nghiên cứu và hỏi thăm bạn bè những phương pháp trị sẹo an toàn


Một trong số những phương pháp trị sẹo bằng công nghệ hiện đại đang được ứng dụng ở Việt Nam rất thành công là phương pháp: Điều trị sẹo bằng kim lăn
Phương pháp này được các nhà nghiên cứu đánh giá là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của nó. Phương pháp kim lăn đặc biệt ở chỗ: Nó tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là dùng dưỡng chất phù hợp với cơ địa từng người để lấp đầy và nuôi dưỡng phần da bị tổn thương. Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

 


Làn da đẹp không tì vết


Chỉ sau khoảng 3 đợt điều trị, sẹo sẽ đầy lên 70 – 90%. Hiệu quả của phương pháp trị sẹo bằng kim lăn đã được các bác sĩ da liễu TP HCM trực tiếp thử và đưa và điều trị tại bệnh viện nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Nguồn: http://xn--trso-nu5ase.com/tin-tuc/cach-tri-seo-lom-khong-lam-hong-da-30.html

Write a comment

Comments: 0